Đọc truyện sex cưới vợ trẻ ở vùng núi Tây Bắc (tiếp theo)

Tôi hào hứng nên lột luôn cả chiếc quần lót cuối cùng trên người em ra luôn rồi, em dùng hai tay che lại với giọng nói nhỏ ngắt quãng:

“Em sợ lắm!! Lần đầu… của em với lại em sợ mang bầu nữa!!”

Nhưng tôi không nói gì mà chỉ nhìn thẳng vào mắt em, thật sự thì lúc này những suy nghĩ về trách nhiệm với cô ấy giờ đây đã chắc chắn rồi. Sau buổi này tôi sẽ về nhà họ mà nhận tội đồng thời cưới luôn cô ấy làm vợ mình… Có vẻ như cô ấy nhận ra sự quả quyết cũng như sự tin tưởng trong mắt tôi cho nên em cũng dần hé tay ra.

Một cái lồn hấp dẫn hồng hào hiện mở, chùm lông đen được cắt tỉa gọn gàng xung quanh vùng “tam giác” ấy, tôi đưa sát mặt mình hít lấy một hơi nhẹ, lồn em cũng đã khá là ướt sau màn “dạo đầu” ngọt ngào đó rồi. Người em lại run rẩy, tôi liếm một lượt lên cái mép lồn sũng nước đó, một mùi khai khai xen lẫn vị mặn mà của nước tiểu, bên trong của em lại tiếp tục rỉ nước. Một tay em bụm miệng lại như không muốn tôi nghe thấy những âm thanh xấu hổ đó phát ra. 

Đọc truyện sex cưới vợ trẻ ở vùng núi Tây Bắc

Đưa chiếc lưỡi vào “khám phá” bên trong m xem như thế nào, được một nửa của lưỡi thì tôi nhẹ nhàng rút ra, rồi đút vào để em làm quen “nhịp độ” dần. Em vẫn đang rất run nhưng tôi đã trấn an em ấy

“Sẽ rất nhẹ nhàng thôi em cứ thả lỏng đi đừng sợ.”

Thật không biết sao tôi lại nói ra câu đó, mà có lẽ tác dụng cũng khá tốt đó chứ. Tôi lại tiếp tục nhấp nhả chiếc lưỡi của mình bên trong em ấy, có lẽ bí kíp từ sex jav hd hiếp dâm cũng khá tốt đó chứ :v Em bắt đầu thở dốc rồi, nước từ lồn em chảy ướt cả chiếc gối duy nhất trong chòi, tôi hôn nhẹ lên mu lồn của em và tiếp tục dùng ngón tay của mình đưa vào lồn em thật nhẹ nhàng, em run người nhưng là vì bị kích thích. Thế rồi một dòng nước ấm trào ra thấm ướt ngón tay tôi, lần đầu tiên em lên đỉnh cũng làm tôi sướng lây, em ưỡn người và thở một cách khó nhọc. 

Nhưng nãy giờ thì con cặc tôi vẫn còn đang bí bách trong chính chiếc quần của mình, nhưng lần này thì tôi đã cởi phăng nó ra và đá nó sang một bên, tôi đưa nó tiếp cận cửa lồn của em ấy. Phết chút ít dịch nhờn từ lồn em và từ từ đưa nó vào, mặt em nhăn nhó vì đau, tôi cố gắng nhẹ nhàng hơn và cũng tiết chế cảm xúc của mình ngay lúc này.

Tôi chỉ đưa phần đầu cặc ra vô thật chậm ngay mép lồn để em có thể thích nghi được, chuyển động nhanh dần đều đến một điểm mà bị ngăn cách lại. Tôi thúc một phát thật mạnh, điểm “chặn” đó đã bị phá vỡ, em ưỡn người lên và nhăn mặt, từ mắt em lăn dài hài dòng nước mắt.

Đọc truyện sex cưới vợ trẻ ở vùng núi Tây Bắc

Từ bên trong lồn em trào ra một dòng máu tươi, từ hôm nay em chính thức trở thành phụ nữ rồi, còn tôi thì nhấp chậm lại để em có thể đỡ xót hơn. Quần nhau khoảng 30 phút rồi, tôi dựng em dậy và cho em chống hai tay lên giường, tôi lại đút con cặc to dài của mình vào bên trong em, lần này có vẻ bót hơn lần trước rất nhiều.

Em đang thở rất nhanh và rên rỉ rất nhiều, tôi thì cứ thế mà nhấp thật nhanh và thật sâu bên trong cái lồn vừa mất trinh của em ấy. Bên ngoài trời vẫn mưa và gió rất mạnh nhưng cũng không ngăn cản được tôi làm tình với em ấy. 

Tôi cũng đã đến giới hạn của mình rồi, lần này thì không chần chờ gì nữa, bóp chặt lấy cặp mông của em và cứ thúc thật mạnh vào trong. Em rên la to hơn trước rất nhiều, thế rồi tôi không thể kìm chế được lâu hơn nữa, tôi phóng một dòng tinh trùng cực nóng vào sâu bên trong em ấy. Từ từ rút nhẹ nhàng nó ra để em không đau, một dung dịch hồng chảy ra từ bên trong em. Người em thấm đẫm mồ hôi và em có vẻ đang rất kiệt sức rồi, tôi nằm kế bên và ôm lấy em ấy, thiếp đi lúc nào không hay…

Tiếng chuông điện thoại réo một hồi lâu làm tôi tỉnh giấc, thức dậy thì cũng đã chiều và không ấy em bên cạnh, tôi lật đật thức dậy và về nhà của cô ấy. Trông thấy tôi em lại cố tình tránh mặt, nhưng lần này tôi quyết lấy em cho bằng được, nhưng một cuộc gọi báo cho tôi về tình hình công ty làm tôi phải quay về gấp không kịp nói cho bố mẹ cô ấy.

Chỉ kịp xin số điện thoại của em mà thôi, hai đứa nhắn tin và gọi điện hàng đêm cho nhau, cho đến khi ngày thi đại học của em cận kề thì em mới báo tin đã mang thai 3 tháng rồi. Tôi nhớ lại khung cảnh lúc đó và nhận ra không sử dụng bao cao su để an toàn gì cả, lần này thì tôi cố gắng giải quyết thật nhanh công việc và lên đó hỏi cưới cô ấy.

Đọc truyện sex cưới vợ trẻ ở vùng núi Tây Bắc

Đến ngôi nhà hồi trước, tôi xin lỗi bố mẹ em vì không nói sự việc hôm đó, hai người trách móc một chút rồi họ gọi người con gái của mình đến. Em vẫn xinh đẹp như vậy và có nét đẹp hơn so với lúc trước, thế là cả hai họ bàn bạc với nhau và rồi một đám cưới viên mãn của chúng tôi diễn ra. Giờ đây thì cũng qua được 6 năm rồi, vợ chồng tôi lại có thêm hai đứa nữa đều khỏe mạnh, còn vợ tôi thì 6 năm trôi qua nhưng vẻ đẹp vẫn y như thời 19 vậy đó. Giờ mà nhắc lại chuyện đó với vợ thì chắc ngượng tới chết mà thôi :v

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]