Phim sex jav hd phá trinh em gái học sinh hư hỏng

Banh hai mép lồn thâm của em sang hai bên hết cỡ, xoa nhẹ vài cái ở hột le làm em nứng hết nấc. Phim sex jav hd phá trinh em gái dám láo với cả thầy giáo, đâm ngón tay v

Phim sex jav hd phá trinh e
Phim sex jav hd phá trinh e

ào lồn để em bắn nước tung tóe để dạy em một bài học. Những ngón tay đầy kinh nghiệm của thầy không ngừng quét đến những nơi nhạy cảm nhất khiến cho dâm thủy của em chảy ra ngày càng nhiều. Quẹt nước lồn của em vào tay thầy giáo đưa lên miệng mình liếm sạch. Đưa cặp mông của em lên thật cao để đỡ phải cúi xuống cho đau cổ thầy úp mặt vào lồn em liếm sạch đi những giọt nước sóng sánh. 

Ngay lúc em chưa kịp thở, miệng đang còn la hét những tiếng rên rỉ không dứt anh trai đã dùng con cặc nóng hổi đâm luôn vào bướm địt tới tấp. Chịch em như một chiếc máy khâu, đâm vào lồn gái còn trinh quả là cực phẩm của đời người. Hai quả vú vừa tay cứ lắc lư qua lại khoe hai đầu nhũ hoa đã căng cứng. Dục vọng lấn át lý trí em không quan tâm đến thể diện rên rỉ dâm đãng nhất có thể. Thấy em chỉ biết nhắm mắt mà hưởng thụ không như Akari Yukino còn quậy khiến anh còn phải mất sức hơn nên anh đỡ đầu em lên cao để em ngắm con cu đang không ngừng đâm vào cái lồn ướt át của chính mình. Cặp mông của em mỗi lúc anh dã vào bên trong lại vểnh lên cao hơn như muốn ám hiệu mình muốn nhiều hơn nữa, đóng phim sex jav hd phá trinh quả là một sự may mắn mà anh có được.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]