Sex châu âu anh sửa máy lạnh may mắn cùng cô chủ nhà dâm dục

Quả là một ngày làm việc khá “sung sướng” khi mà anh sửa máy lạnh ở nhà một cô sinh viên trẻ. Cô gái ngồi trên giường gạ gẫm anh chàng bằng những lời nói ngon ngọt, anh ta dường như bị mê hoặc và đứng im để cô ta móc cây hàng to khủng của anh ra bú. Quả thật, cảm giác được gái bú cặc quả là sung sướng biết bao nên anh trai đứng im để cô ta liếm cái con cặc to còn hơn những cây sextoy nữa. Cô ta sung sướng mà nước dãi chảy ra đầy mồm, nhìn con cặc đang hằn trên cái mồm đấy thì cảm giác khi đút vô cái lồn thì nó như thế nào. Nhưng có vẻ sự kiên nhẫn để cô ta bú cặc cũng như đã đủ độ cứng của con cặc nên anh ta lấn tới.

Sex châu u anh sửa máy lạnh may mắn cùng cô chủ nhà dâm dục
Sex châu u anh sửa máy lạnh may mắn cùng cô chủ nhà dâm dục

Sau một hồi bú cặc sung sướng, cô nàng không còn giữ được bình tĩnh, cô ta cởi hết quần áo và vạch chiếc lồn ướt sũng hối thúc anh ta đút vào. Anh ta đè cô xuống giường và nhét con cặc vào cái lồn đang chảy nước, nhìn cái mép lồn giống như sắp rách ra thì anh em hiểu được cô ta cảm thấy sướng tới cỡ nào rồi nhỉ. Con cặc anh ta lún sâu tận gốc, cô nàng hét lên trong sung sướng giống như sắp ngất luôn, con cặc đấy chắc chắn tinh trùng là không thể ít được rồi. Một phim sex châu Âu mà anh em không nên bỏ lỡ với những cảnh địt nhau đắm say. Còn không thì anh em đến với sex cổ trang trung quốc với những cảnh sex hay rất nhiều lần.

Hôm nay là thứ hai đầu tuần thì anh em có mệt mỏi không :v Nếu mệt mỏi thì hãy sử dụng “liều thuốc” mang tên Yuka Minase này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]