Sex châu âu mới nữ nhân viên dâm gạ đụ trai công ty

Ở một công ty nọ chỉ toàn là những thanh niên trai tráng với nỗi buồn không có một bóng gái nào ở đây, nhưng họ sớm vui mừng vì một cô gái với thân hình chuẩn như siêu mẫu xin vào làm việc. Và điều tiếp theo khiến họ vui mừng rằng cô nàng tuyên bố sẽ “giúp đỡ” các anh giải tỏa sự bức bối mà các anh phải chịu đựng suốt ngày qua. Bằng một thỏa thuận ngầm giữa các bên với nhau, từ nay về sau cô gái phải làm việc rất cật lực lắm đây.

Sex châu âu mới nữ nhân viên dâm gạ đụ trai công ty
Sex châu âu mới nữ nhân viên dâm gạ đụ trai công ty

Thế là cuối mỗi ngày, cái lồn của cô gái luôn phải “bận rộn” tiếp từng con cặc to của các anh trai, mỗi con cặc rời đi để lại một đống sữa ông thọ trong lồn cô gái. Cô nàng phục vụ mọi nơi mọi chỗ có thể làm tình được, trong văn phòng hoặc ngay cả ngoài công trường cô nàng đều có thể thực hiện được tất. Có vẻ rằng một lỗ không phục vụ hết, cô nàng chơi tận ba lỗ một lúc luôn. Có khi phim này lại chuyển thành sex chịch tập thể cũng không chừng ấy chứ, cô nàng bị lôi từ chỗ này đến chỗ khác và bị đụ liên tục. Chỉ có những cảnh quay phổ biến đơn giản nhưng mà nó là đem đến những cảm xúc chân thực nhất, khá là hấp dẫn. Một phim sex khá là hấp dẫn so với các phim sex khác hiện nay, nếu như được thì nên để thành sex tập thể nữa thì lại hay nữa không chừng :v Mà sau khi trải nghiệm xong sex châu âu mới này thì anh em tiếp tục đến với xem xxx âu mỹ mới nhất trên JAV2K nhé!!

Một buổi tối giá lạnh của những ngày giữa tháng 12, anh em có muốn ấm tí không :v Xin mời anh em truy cập vào phim sex do em Akari Satsuki nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]