Sex hiếp dâm158 Videos

Nứng cực độ với những bộ sex hiếp dâm đầy hứng thú

Những bộ sex hiếp dâm chất lượng đã có thể xem tại Jav2k

Chào mừng các nhân sự trở lại với JAV2K của chúng tôi, hôm nay tôi sẽ nói đến về một tag phim đang được các anh em chú ý và săn lùng suốt thời gian qua. Bằng chứng là những tựa phim trong tag này đều có lượt xem cao kỷ lục với hàng nghìn lượt like và hàng chục nghìn lượt view, vượt mặt các tag phim hấp dẫn khác như học sinh, loạn luân,… Không ai khác đó chính là tag phim sex hiếp dâm, dựa theo số liệu mà chúng tôi tập trung chăm chút từng mảng một, có khi chúng tôi đã thức trắng mấy đêm liền chỉ để tìm kiếm những phim sex hiếp dâm nội dung cực hay và viết các bài review nội dung chân thực nhất. 

Nứng cực độ với những bộ sex hiếp dâm đầy hứng thú

Chất lượng làm nên tất cả

Kết quả mà chúng tôi nhận được chính là những lượt view tăng vọt một cách mà chúng tôi chưa tưởng tượng đến, những bài nhận xét tích cực về JAV2K khiến anh em chú ý đến web của chúng tôi nhiều hơn, từ đó với hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng, website của chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía anh em về nội dung, bố cục, những tựa phim hot trend cũng có mặt đầy đủ trên web. Nó là những động lực không thể thiếu để chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển web một cách tích cực hơn. Thôi không dài dòng nữa chúng ta đến với nội dung chính ngày hôm nay: sex hiếp dâm. Những vấn đề của sex hiếp dâm sẽ được đề cập sau đây.

Định nghĩa về sex hiếp dâm và lý giải niềm “hứng thú” đằng sau

Đầu tiên sex hiếp dâm là gì?

Thì đơn giản thôi, một tựa phim sex mà đa số là những diễn viên nam sẽ dùng mọi khả năng để đè diễn viên nữ xuống thỏa mãn tình dục (đọc thấy hàng lâm quá đúng không :v google search nó như thế đấy). Thôi theo ngôn ngữ phổ thông mà anh em hay nghe để dễ biết, phim sex mà trong đó một tên đàn ông phát hiện một con hàng ngon nghẻ là một cô gái với dáng vẻ, dung mạo cực xinh đẹp dáng ngon, hắn ta tìm mọi cách để thịt cô gái. Có thể bắt cóc rồi trói tay chân lên và “hành hạ” hoặc đơn giản dụ vào một góc khuất rồi dí cặc vào mồm cô gái nhấp liên tục cho đến khi cô gái mất nhận thức và dễ dàng “thịt”.

Nứng cực độ với những bộ sex hiếp dâm đầy hứng thú

Hoặc đơn giản hơn là sex hiếp dâm trong gia đình, những người thân với nhau không có sự phòng bị rồi những người phụ nữ trong gia đình bị chính các chú, các cậu, các anh trai thậm chí cả người ông đáng kính hiếp dâm. Đấy nội dung rất đơn giản nhưng những phim sex này rất có giá trị, không phải tự nhiên anh em lại thích nó đâu.

Tại sao nó lại có sức hút hơn các tag phim còn lại?

Bản tính tự nhiên con người có tính chiếm hữu rất cao, một khi thấy được những thứ đáp ứng nhu cầu của bản thân, trong lòng lại nảy sinh ham muốn có được nó. Họ tìm mọi cách kể cả những trường hợp xấu nhất để thứ ưa thích đấy thuộc về mình, ví dụ như bạn đang rất thích một chiếc Iphone 12 Pro Max mà đang thiếu kinh phí, nhưng vì quá muốn có được nó (ham muốn trỗi dậy) nên bạn tìm mọi cách để sở hữu được 1 chiếc. 

Bạn có thể chăm chỉ làm việc tích lũy tiền, hoặc nhanh hơn thì vay tiền mua, hoặc làm những chuyện xấu như trộm cắp móc túi các thứ. Thể loại sex hiếp dâm lợi dụng bản tính chiếm hữu này để đánh vào tâm lý của anh em, đánh thức bản năng đang ngủ say sâu trong tâm thức của anh em, những bộ phim này có lượt view cao ngất ngưởng cũng chính là thế. Những cô gái trong phim sex hiếp dâm toàn là những em gái thuộc hàng ít khả năng tự vệ, những em gái này trong những vai diễn những nữ sinh ngây ngô, những đứa cháu gái ngoan ngoãn hay những cô gái mỏng manh, những cô gái bị bắt trói, bị hành hạ hoặc nhẹ nhàng hơn thì bị đè chặt xuống giường la hét giãy giụa yếu ớt và bị cưỡng hiếp. Những đứa con gái dễ bị đè xuống giường thì anh em chả thích nhể?!

Một số ảnh hưởng tiêu cực từ sex hiếp dâm, xem thế nào là đúng cách?

Ảnh hưởng của sex hiếp dâm đến với xã hội?

Đây chỉ là phim nên những sự việc trong phim không có thực ngoài xã hội, nhưng chủ đề này đánh vào bản tính của con người cho nên đây là nước đi mạo hiểm. Không ít những vụ việc đau lòng xảy ra như những vụ bắt cóc hiếp dâm rồi giết người mà kẻ thủ ác học theo những tựa phim sex trên mạng. Anh em nên nhớ phim chỉ để giải trí và thỏa mãn, không được áp dụng ngoài xã hội vì trong đây khác với hiện thực rất rất nhiều. Xã hội có luật pháp có quy tắc, phạm sai lầm có thể bị xử tù hoặc cao hơn là tử hình, đặc biệt những tựa phim sex nhạy cảm này không được làm theo dưới mọi hình thức.

Nứng cực độ với những bộ sex hiếp dâm đầy hứng thú

Việc xem sex hiếp dâm an toàn trên JAV2K

Trên đây là những ảnh hưởng của sex hiếp dâm đối với xã hội cũng như anh em, nói chung thì đừng làm theo nội dung trong phim với ám ảnh phim nặng quá. JAV2K của chúng tôi có rất nhiều những tựa phim sex hiếp dâm với chất lượng trên cả tuyệt vời, chúng tôi đã dành hàng đêm để “nghiên cứu” nhiều tựa phim sex hiếp dâm khác nhau trên các diễn đàn 18+, các web sex nổi tiếng vlxx, xnxx, xvideos,… và tiến hành lựa chọn rất là gắt gao luôn. Cho nên anh em cứ tận hưởng sự sung sướng đi, còn việc tìm phim sex chất lượng cao thì để chúng tôi lo!!!

Đọc thêm

Tắt QC [X]
×