Sex phụ đề lén lút địt nhau bên cạnh chồng sắp cưới

Chào anh em, hôm nay tôi mang đến anh em một phim sex rất là hay, nó là sex phụ đề có nội dung về mối quan hệ lén lút giữa sếp và nhân viên. Trong công ty có 2 người đang yêu nhau, họ muốn tạo ra bất ngờ cho cả công ty trong một chuyến đi kí kết hợp đồng với đối tác. Trong buổi tối thì họ đã công khai chuyện đó cho mọi người, cả tổ lập tức chúc mừng chỉ riêng anh giám đốc đẹp trai lại hơi buồn. Anh đem bia vào chúc mừng hai người họ, chồng tương lai của cô đã ngủ say, anh giám đốc bất ngờ ôm chầm cô ấy và đắp chăn lại, anh hôn lên bờ môi mịn màng của cô và bày tỏ tình cảm sâu kín của mình. Tưởng anh ta say rượu nên cô hết mực từ chối nhưng mà sức lực yếu đuối, cô dần bị tên giám đốc áp đảo và cứ liên tục sờ nắn cặp ngực tròn mềm của cô ấy.

Sex phụ đề lén lút địt nhau bên cạnh chồng sắp cưới
Sex phụ đề lén lút địt nhau bên cạnh chồng sắp cưới

Vì không muốn cho người khác biết nên cô ấy cố gắng im lặng hết mức, còn tên giám đốc thì đã cởi hết đồ trên người cô, mặt hắn úp vào lồn cô và bắt đầu trạng thái húp nước hăng say, cô chỉ biết rên thành tiếng nho nhỏ mà thôi. Hắn lôi con cặc to khỏe ra ép vào miệng cô gái, miệng run rẩy mà bú con cặc của hắn, có vẻ chịu hết nổi rồi nên hắn đút nó vào thật sâu trong lồn cô và nhấp, điều mà ngay cả người chồng sắp cưới cũng chưa làm với cô… Xem sex phụ đề cũng hấp dẫn đấy anh em ạ, nhưng mà còn rất nhiều phim vietsub ko che cho anh em xem nữa đấy!!

Những cô gái xinh đẹp luôn làm ta ngất ngây mỗi khi nhìn thấy họ, cái tên Chieri Matsunaga sẽ làm anh em đắm chìm trong sự sung sướng đấy.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]