Sex tuổi teen phá trinh gạ địt thành công em gái ngây thơ

Đến với sex tuổi teen phá trinh thì đúng như vậy thôi, tìm gái ngoan và phá trinh gái. Cảm giác được phá trinh gái thì anh em biết sướng thế nào không, cho nên gái còn trinh thường rất đắt và khá hiếm hàng nữa. Quen biết em từ một cuộc hẹn trên mạng, dẫn em đi ăn một bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng và rồi dẫn em đến với khách sạn. Cô bé ngây thơ đi theo mà không biết rằng em sẽ bị anh phá trinh đêm nay. Anh chàng lúc này thỏ thẻ vài câu nói ngon ngọt dụ dỗ cô gái đến với vòng tay anh, cô gái giống như bị anh chàng hấp dẫn nên cứ nói gì thì em làm đó. 

Cô bé ngây thơ cởi đồ ra như bị mê hoặc, cơ thể đang phát triển của em cũng rất cuốn hút không kém các nàng vú to đít bự như bây giờ. Cái mu lồn trắng trẻo mà em phơi ra làm thu hút sự chú ý của anh, thế là anh chàng đến gần, cúi mặt xuống và chạm vào nó, anh ta bất ngờ ghì mặt sát vào cái lồn trinh trắng của em khiến nó chảy ra những thứ dịch nhờn mà em không biết tại sao.Hết đến mồm rồi lại đến cái tay anh ta vẫn cứ ngoáy sâu trong lồn khiến em rên rỉ những âm thanh gây nứng cặc cực mạnh. Em có vẻ khoái lắm rồi nên là em cũng phê không khác gì mấy con điếm ngoài kia đâu, em cũng thử bú cu một chút, quả thực mới làm quen thôi mà em bú cũng khá kinh đấy, rồi không biết em là thể loại dâm ngầm hay không nữa?! Xem xong phim sex này thì anh em cứ thoải mái chọn lựa những phim sex trung quốc không che nhé!!

Hôm nay tôi rất vui anh em ạ!! Cho nên hôm nay tôi đem đến cho anh em một con hàng cực chất lượng luôn đó chính là Yuna Himekawa nhé!!

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]