Sex tuổi teen việt nam dẫn em gái xinh vào khách sạn tập địt

Nói thật với mấy ông là em này cực xinh luôn nha, ngoài khuôn mặt ngây thơ xinh đẹp thì em trắng cực kì, thân hình em thì khỏi phải nói cực kì nuột nà luôn ạ. Hôm nay bạn trai em dẫn em vào khách sạn dạy cách địt cho em, tụt con cặc ra để cho em bú, em từ tốn vuốt nhẹ dọc theo thân cặc và đưa vào mồm em. Mùi cặc khá lạ làm em hơi có phần ngại nhưng anh nói không sao cứ việc mà bú đi bú hồi là nghiện à, mà em gái nghiện thật, bú một hồi thấy nó cứ chăm chăm mà bú thôi vì cây súng thịt này vừa to vừa thơm lại còn có khả năng gây nghiện mà. 

Sau một hồi làm sướng cặc anh thì tới lượt em gái, cô nàng banh lồn ra chờ đợi con cặc to của anh từ từ đút vào. Ủa mà khoan nhanh quá để cái lồn khô khan thì hỏng mất :v Anh chàng sờ nhẹ lên cái mu lồn có tí mà cô em đã ra nước đầy tay anh rồi ạ. Thôi thì triển cái lồn thơm của cô em thôi còn gì nữa. Anh ta nhấp nhẹ nhàng nhưng khiến cô nàng nhạy cảm liên tục thở dốc vì quá sướng. Những tiếng rên nứng nừng nưng như thế thì chỉ có nước phải địt cho máu chứ, quả đúng như thế, cô nàng đã bị đụ sml. Lần đầu được đụ mà nên em có phần bỡ ngỡ xíu nên mong các anh xem phim sex tuổi teen việt nam thông cảm nha. Thông cảm thì thông cảm chứ xem sex loạn luân thái lan mà không xem là tôi không thông cảm cho anh em đâu đó.

Đùa tí mà anh em gắt gỏng thế :v Thôi để tạ lỗi cho anh em thì tôi xin được bus.. à nhầm giới thiệu tới anh em một cô nàng siêu phẩm có tên cực đẹp là Mio Hutaba đó nhen.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]