Sex vietsub jav vụng trộm với bạn thân bị chồng phát hiện

Điều cay đắng nhất là người vợ mà mình hết mực yêu thương đang lén đụ nhau ngay cả khi đang nằm kế bên mình. Câu chuyện xảy ra khi gia đình nọ tổ chức ăn uống với những người bạn thân, nhưng toàn là nam giới. Anh chồng có chút nghi ngờ nên trong cuộc nhậu, anh ta giả vờ uống say để xem cô vợ đi đâu làm gì. Đêm đấy anh nằm ngủ cùng các bạn nhậu và thức chờ xem cô vợ mình sẽ làm gì và đi đâu. Nhưng không ngờ rằng anh ta phát hiện ra một sự thật động trời ngoài sức tưởng tượng…

Sex vietsub jav vụng trộm với bạn thân bị chồng phát hiện
Sex vietsub jav vụng trộm với bạn thân bị chồng phát hiện

Cô vợ trẻ lén đụ với bạn thân ngay kế bên anh chồng, ngay chính trong căn nhà của hai vợ chồng, nghe những tiếng rên của vợ cùng những tiếng đụ lồn vợ mà khiến lòng anh tan nát. Anh nuốt nước mắt kìm nén cơn giận lắp đặt camera để quay lại làm bằng chứng cho hành động của cô vợ mà anh hết lòng tin tưởng. Và đúng như thế những ngày sau cặp đôi gian phu dâm phụ này vẫn tiếp tục và vẫn ở vị trí cũ, ngay kế bên anh chồng tội nghiệp ấy. Không hiểu vì sao mà anh lại có thể nhịn tận 3 ngày liền mà chịu đựng, chứ phải tôi thì tôi lại kiện nó rồi (hành xử văn minh). Thôi thì qua sex vietsub jav này thì anh em cũng rút cho mình nhiều bài học khác chứ. Một phim sex rất nhân văn đã khiến tôi chảy nước mắt và cả nước… À thôi thì anh em cũng có thể ghé qua vietsub xnxx tiếp tục sa lầy với con cặc của anh em nhé!!!

À mà quên, hôm nay có 1 nhân vật đặc biệt với những pha bú cu đi vào lịch sử luôn đó chính là em gái Wakaba Onoue nha anh em.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]