sex vietsub làm tình với cậu nhân viên ngay cạnh chồng

Nói trước với anh em đây là phim do nữ idol JAV nổi tiếng xinh đẹp mà chắc là anh em ở đây đều biết hết rồi chứ nhỉ?! Thôi không dài dòng nữa đó chính là Yua Mikami của chúng ta chứ ai. Với nhan sắc dễ thương và xinh đẹp cùng cơ thể cực kì ngon thì chắc rằng ai ai cũng từng ước muốn đụ cô ấy rồi còn gì. Hôm nay cô nàng vào vai vợ sếp dâm đãng cùng những cậu nhân viên may mắn khi được cô nàng “phục vụ”, sau những bữa tiệc tại nhà thì anh chồng say mèm lăn ra ngủ, Yua cũng giúp đỡ cậu nhân viên ngủ cùng nhưng nào ngờ cậu ta lại ôm lấy cô và cho cô nàng một đêm say đắm với con cặc to bự. Sau một đêm nhiệt tình thì cô ta tỏ vẻ dâm đãng hơn và luôn chủ động gạ tình các anh nhân viên dễ dãi khác.

sex vietsub làm tình với cậu nhân viên ngay cạnh chồng
sex vietsub làm tình với cậu nhân viên ngay cạnh chồng

Không phải sau bữa tiệc mà ngay trong chính bữa tiệc, cô nàng còn dùng tay sục cặc cho cậu nhân viên kế cạnh nữa mà, cô vuốt ve và sục cặc với biểu cảm đầy thèm khát và dâm tiện, bờ ngực rung rinh trước mặt cậu khiến cậu ta bắn tinh đầy tay của Yua. Có vẻ bị phát hiện bởi cậu nhân viên khác, họ cùng chui xuống bàn và cùng nhau đụ, nhìn Yua bú con cặc to mà dáng vẻ thèm thuồng, nước lồn đang chảy ra ướt cả quần lót. Nhưng mà đã là gì khi mà con cặc to bự đang dập nát cái lồn dâm đãng của Yua thế kia khiến cô nàng phải khóc thét mất thôi. Sau một hồi xem phim sex với những cảnh quay nóng bỏng này thì anh em có nứng không, vẫn chưa đáp ứng đủ anh em thì ngay sau đây tôi sẽ dẫn anh em đến thiên đường với javhd vú đẹp nha.

Liệu rằng anh em đã còn thích những tài năng mới nổi trong ngành JAV này không? Tôi sẽ giao cho anh em cái tên Saya Tachibana để anh em tự do chăm sóc nha :v

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]