Teen sex hàn quốc gạ tình em xinh tươi nứng lồn mong manh

Đến với teen sex hàn quốc này chúng ta đến với những màn làm tình đầy mùi tình cảm của nền phim hàn quốc. Cặp đôi trẻ uống rượu ăn mừng 1 năm quen nhau trong một phòng khách sạn sang trọng. Cậu trai bắt đầu bằng một màn đá lưỡi không thể ngọt hơn dành cho cô nàng xinh đẹp, anh ta mò mẫm quanh những vùng kín của cô nàng và từ từ lột hết quần áo của cô nàng ra. Anh bú ngực, ôi lâu lắm rồi mới được bú cặp ngực tròn nóng hổi này, vừa bú vừa thọc một ngón tay vào lồn cô gái mà ngoáy cái lồn ẩm ướt đến nổi nó chảy từng thứ nước nhờn làm ướt cả chiếc quần lót của cô ta. Đã thế  rồi thì cởi luôn cái quần lót ra đi còn chờ gì nữa, cảm giác được móc lồn trực tiếp sướng cực kì, cô nàng rên la ứ hự các kiểu mà, phê lắm luôn cho cả hai người.

 

Có thể nghe rõ ràng cô gái rên rỉ như thế nào, cảm giác sung sướng lấp đầy tâm trí của cô nàng khiến cô bị kích thích theo bản năng làm tình sẵn có. Nhưng mà một người sướng thì sao được phải hai người cùng sướng chứ. Nàng cúi xuống bú cu anh ta, cái miệng xinh xắn cứ mút lấy mút để cái con cu nhỏ tí của anh ta, đúng là bọn hàn chim ngắn mà nhìn mà tức thật cương lên cũng chẳng được bao nhiêu anh em ạ. Thà em bú cu anh nó còn to dài chất lượng hơn nữa cơ :v Thôi thì em cũng đã trao thân cho người ta nên anh chỉ nhìn em sex với người ta vậy. Ghét mấy thằng hàn cu ngắn thì anh em hãy đến với vlxx châu âu vừa cu bự vừa có gái ngon luôn.

Haizz bao bữa rồi mà không kiếm nổi một em gái để coi rồi anh em? Thôi tôi xin phép gửi anh em một con hàng ngon có tên là Runa Ayase cực ngon nhé!!

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]