Teen show hàng em gái nứng lồn đăng clip thủ dâm

Khuôn mặt ngây thơ xinh xắn nhưng em là một đứa dâm ngầm nguy hiểm, trong một đoạn phim teen show hàng mà em đã đăng, tôi cảm thấy rất sung sướng anh em ạ. Một con hàng ngon từ bầu ngực cho đến cái lồn thơm mùi trinh tiết kia, em cầm con cặc giả bằng nhựa phết lên những nơi da thịt nhạy cảm, những vùng “cấm” của con gái khiến tôi kích thích nặng nề. Tôi như muốn liếm cái cửa lồn hồng hào của em vì nó quá là cuốn hút ánh mắt tôi, tôi luôn luôn chú tâm vào nó mỗi khi em lại chạm tay vào hai cái mép lồn cong cong. 

Và rồi em dạng háng ra, tôi có thể thấy rõ từng nếp nhăn trên lồn như một nụ hoa chớm nở, em đặt con cặc giả vuốt ve lên xuống cái mép lồn với vẻ mặt đầy sảng khoái. Tôi có thể thấy sự dâm đãng và ánh mắt thèm cặc của em đang nhìn về phía tôi, hướng cái lồn xinh xắn về mặt tôi cũng đủ cho tôi biết điều đó. Và rồi em gái cũng được tận hưởng một con cặc thật rồi, em cứ vuốt ve nó suốt từ thân cặc lên cái đầu cặc cương cứng, cái miệng em mút nhẹ một cái, một cảm giác sung sướng lóe lên trong thâm tâm em. Rồi em gái bú nó một cách ngon lành như một que kem tươi vậy, em vừa mút vừa liếm xung quanh thân cặc, tay thì cứ mân mê hai hòn dái khiến nó cứ co giật các kiểu. Em mút ngày càng nhanh hơn, mạnh hơn và cái tay em thì vuốt con cặc cũng nhanh hơn nữa. Nhìn em ấy ngon quá anh em ạ, mà thôi thì xem sex hàn quốc cho vui đi anh em.

Hôm nay tôi cũng khá là chán khi mà phải ngồi hằng ngày ở một vị trí quen thuộc suốt vài tiếng. Tranh thủ lên đây xem sex của em gái Maya Kato cực kì hay luôn này anh em.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]