Truyện sex tv đứa em gái cùng nhà của tôi thật dâm

Chuyện xảy ra cách đây cũng gần 8 năm rồi. Khi đó mình chỉ là một thằng học sinh lớp 10 mà thôi. Vì để tiện cho việc học mà ba mẹ mình đã mua một căn nhà gần trường vào năm mình lớp 4 để tiện cho việc học, do nhà mình xa trường và đi lại bất tiện phải đi qua 1 cửa sông đổ ra biển. Đến năm mình lớp 8 thì mẹ mình quyết định để mình sống một mình tự lập.

Sáng đi học, chiều đi đánh bóng, tối về học bài thế là hết một ngày trời. Khoảng 1 năm sau, một người chú bạn của ba mình có một cô con gái nhỏ hơn mình 2 tuổi đang đi học nhưng hoàn cảnh giống mình nên chú xin cho con chú ở nhà mình để tiện đi học cho dễ. Nhà mình có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh nên thêm người cũng không ảnh hưởng gì mấy.

Truyện sex tv đứa em gái cùng nhà của tôi thật dâm

Ban đầu thì có mẹ em ấy ở chung nhưng khoảng nửa năm sau thì mẹ em ấy cũng về để 2 đứa tự túc. Đồ ăn thì bên nhà gửi qua còn ba mẹ lâu lâu mới qua một lần thôi. Mình tuy là con trai nhưng nhà cửa lúc nào cũng ngăn nắp gọn gàng sạch đẹp. Còn ăn uống thì muốn nấu món gì cũng được hết.

Năm mình lớp 10 cũng là năm em ấy lớp 8, lúc này em đang bước vào tuổi phát triển nhất của con gái. Ngực, mông bắt đầu phát triển, dáng người cũng thay đổi theo làm mình cũng hơi bị rạo rực. Từ lúc sống một mình, mình đã mò vào những web đen để xem sex jav hd gái trẻ nên mình cũng biết kha khá. Do trong phòng mình có máy vi tính nên em thường qua phòng mình mượn máy chơi game mà con nhỏ này ở nhà là nó không bao giờ mặc đồ lót cả.

Cứ để rông như vậy mà đi nhong nhong trong nhà làm tôi càng ngày càng bức bối quá. Những lúc như vậy tôi thường vào WC lấy đồ lót của em ra thủ dâm rồi bắn lên đó cho đỡ tức thôi. Cho đến một đêm nọ, tôi thức dậy đi WC thì thấy phòng em chỉ khép hờ cửa mà không hề khóa. Đẩy nhẹ cửa vào thì thấy em đang nằm ngửa trong tư thế dạng hai chân ra làm cái mu lồn em lộ ra hẳn.

Tới đây thì câu truyện truyện sex tv của tôi bắt đầu từ đây. Bước vào trong, mình không quên chừa một khe hở ở cửa đủ để mình có thể thoát thân nếu bị em phát hiện. Buổi tối em hay mặc đồ phông rộng để ngủ nên lúc này một bên vai áo đã tuột ra làm lộ cả đầu ti của con gái mới lớn. Đưa ngón tay chạm nhẹ vào đầu ti thì thấy em không động đậy, thế là hai ngón tay mình cứ se rồi ngậm lấy bên vú đó mà bú lúc nào luôn.

Truyện sex tv đứa em gái cùng nhà của tôi thật dâm

Em lúc này ngủ mê như chết nên chẳng có động tỉnh gì cả. Bú vú mãi cũng chán nên mình chuyển xuống cái lồn bên dưới em. Quần em rộng và ngắn nên chỉ cần kéo một bên là đã có thể nhìn thấy được cái lồn của em luôn rồi. Đưa ngón tay vào rồi quệt một đường từ trên xuống rồi đưa vào miệng mút một hơi. Cái vị mặn mặn, khai khai làm mình hưng phấn quá. Nhớ lại những hình ảnh liếm lồn trong phim sex việt nam tự quay nên mình cũng bắt chước làm theo để coi cảm giác nó ra sao.

Kê sát mặt vào lồn em thì cái mùi khai khai xộc lên mũi. Thấy hơi ớn nhưng lại kích thích nên mình lè lưỡi liếm luôn cái một. Phải kéo ống quần em sát lên trên lưỡi mình mới có thể chạm vào lồn em được. Đang liếm thì em động đậy, thế là mình nhanh chóng nép sát vào phía dưới góc giường. Đến khi thấy không còn động tĩnh, mình ngóc đầu lên xem thì em đã trở mình xoay lưng ra phía mình và chân đã kẹp cái gối ôm rồi. Thấy không làm gì được nữa nên mình cũng về phòng cùng với một chiếc quần lót của em để thủ dâm rồi giấu xuống dưới tấm nệm. Sáng hôm sau thì em nó có hỏi tôi vài câu…

– Hồi tối anh có vào phòng em không đó?

– Giờ đó anh đang ngủ mê man rồi mà!

– Ủa sao kỳ vậy ta? Không lẽ mình ngủ mớ?

– Mà có chuyện gì vậy em?

– À không có gì đâu! Em đi tắm trước à!

Nói rồi chạy chạy vào nhà tắm còn mình thì lặng lẽ vào phòng em để trả lại cái quần lót đã lấy lúc tối qua. Từ đó tôi vẫn thường lấy quần lót của em để thủ dâm vừa xem sex việt nam có lời. Có lần còn lấy quần em chuẩn bị mặc thủ dâm rồi xuất tinh lên đó luôn mà. Bình thường em sẽ là người tắm trước nên em luôn treo đồ sẵn trong nhà tắm còn mình luôn tắm sau nhưng hôm đó do phải vào trường sớm để làm vệ sinh lớp học nên tôi tắm trước.

Truyện sex tv đứa em gái cùng nhà của tôi thật dâm

Thấy đồ em treo ở đó nên lấy chiếc quần lót của em xuống rồi thủ dâm bắn lên miếng vải trước lồn xong trây ra cho nó đỡ nghi xong treo lên lại chỗ cũ. Nó cũng không biết mà mặc luôn làm mình thấy kiểu như mình đã xuất tinh vào lồn nó vậy đó. Mình vẫn thường trộm quần lót của em thủ dâm cho đến một hôm mình đi học về phát hiện nó đang sử dụng PC của mình để xem sex việt mới nhất trong khi một tay đang thò vào lồn gãi liên tục. À! Xem ra con này cũng dâm phết chứ đùa đéo đâu. Mở cửa phòng ra thì em giật mình luống cuống tắt đi nhưng không kịp nữa rồi.

– Quá lắm rồi! Dám lấy máy tính của anh xem phim sex xnxx vietsub đó ha! Cái này phải điện về méc người lớn mới được hư quá mà!

– Em năn nỉ anh luôn huhu! Đừng méc cha mẹ em nha anh!

– Không được! Hư thì phải méc chứ! Trừ khi em đồng ý với anh một chuyện thôi!

– Chuyện gì em cũng chịu miễn là anh đừng méc cha mẹ em là được!

– Em coi phim vậy em có nhét ngón tay vô trong không nhỉ?

– Lần trước em tính nhưng mà lúc nhét vô thấy đau quá nên thôi ạ!

– Vậy có muốn thử không?

– Thử??? Thử cái gì mới được?

– Thì anh làm với em giống như trên phim địt nhau có phụ đề đó!

– Không được đâu! Em sợ lắm! Với em nghe nói để con trai làm vậy là mình có bầu đó nên… !

– Vậy thôi! Anh điện về nhà méc mới được!

– Thôi thôi! Em chịu mà! Anh đừng méc mẹ em huhu!

Diễn biến tiếp theo có trong truyện dâm sẽ được đăng tải ngày mai nhé!!

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]