Vietsub ko che đứa em gái vếu to của bạn gái tôi

Hôm nay được lần đầu đến nhà bạn gái chơi, tôi thật là sung sướng quá luôn nên rất được mong chờ từ khi tôi đang còn nắm tay bạn gái đi ngoài đường. Có khi lại giống khung cảnh của mấy bộ vietsub xvideo mà tôi hay xem nữa đó, bước vào phòng cô ấy, đập vào mắt tôi là đứa em gái xinh xắn đáng yêu với vếu khủng, mặc chiếc áo rộng như cố tình để tôi thấy rõ bờ vếu xinh đẹp ngon lành của em nữa. Trước khi về phòng mình thì em ấy còn nháy mắt với tôi nữa, ôi sung sướng quá đi. Tối đó, tôi đi xuống uống nước lại bắt gặp cô em dễ thương này nữa, vẫn chiếc áo rộng và không mặc áo lót… Tôi cứ chăm chú dán mắt vào đó, em ấy chợt cầm tay tôi và đặt lên vếu của em, nó còn to và mềm hơn cả của bạn gái tôi nữa. Cầm tay tôi cọ xát lên đó, vừa nói cái giọng nghe nứng dễ sợ, con cặc tôi đã cứng lên từ lúc nào rồi…

Vietsub ko che đứa em gái vếu to của bạn gái tôi
Vietsub ko che đứa em gái vếu to của bạn gái tôi

Em ấy thấy và lột quần tôi ra, nó đã cứng tới mức còn to hơn khi tôi tự sục nữa. Ôi cái khung cảnh trong phim vietsub ko che đây sao! Em ấy nhẹ nhàng mút nó thật sướng, lần đầu tôi cảm thấy miệng con gái qua con cặc sướng tới mức nào. Em mút thật nhanh và sau đó đặt con cặc giữa hai bầu vếu và sục nó, tôi sướng tê người đi, con cặc tôi đã bắn những thứ dịch nhầy trắng đục lên hai bờ vếu của em rồi… Một phim vietsub ko che cực hay đúng không anh em nhỉ?!

Một trong rất nhiều cô gái mà tôi sẽ kể dần cho anh em đề anh em ghi chú vô “tài liệu” thật kĩ nhá. Cái tên hôm nay đó là Chie Aoi.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]