Vlxx âu mỹ phát hiện em gái thủ dâm rồi địt luôn

Ở nhà có một đứa em gái dễ thương ngoan hiền nhưng một ngày về nhà thì phát hiện nó đang bật phim sex và thủ dâm thì anh em làm như thế nào? Nếu không biết cách giải quyết thì anh em hãy xem vlxx âu mỹ để biết thêm chi tiết nhé :v Sau khi phát hiện em gái thủ dâm thì anh ta đi một bước đi bất ngờ, hắn tụt quần cô bé, quỳ xuống và ghé sát mồm bú lồn cô bé trong ánh mắt ngạc nhiên của cô bé. Sau một hồi khiến lồn cô bé phải chảy nước thì anh ta tụt quần xuống, cô bé với khuôn mặt rạng rỡ tự cởi áo và bú con cặc to vừa đen của anh trai. Mùi cặc thơm nồng dâm đãng hấp dẫn cô em gái khiến cái lồn nó nứng lên như một phản xạ, ông anh trai thấy thế đành “giải phóng” cho em nó thoải mái bằng những pha bú lồn và massage lồn cực chất lượng.

Vlxx âu mỹ phát hiện em gái thủ dâm rồi địt luôn
Vlxx âu mỹ phát hiện em gái thủ dâm rồi địt luôn

Sau một hồi quật qua lại với những pha trao đổi chiêu thức từ hai bên, cô em gái muốn được đụ ngay bây giờ. Điều gì đến cũng phải đến, anh trai đút con cặc  đen thui vào cái lồn nhầy nhụa của đứa em gái nhằm cho nó trải nghiệm cảm giác bị đụ như thế nào. Lần đầu bị phá trinh làm cô bé rên lên như những phim sex mà nó từng xem, bây giờ nó mới biết cảm giác đụ là như thế nào rồi. Nhưng suy nghĩ cũng tan biến nhanh chóng vì giờ đây trong đầu nó chỉ là cảm giác phê do được đụ mà thôi. Bởi vậy đụ mà sướng thế chắc ai cũng thèm :v Thôi thì cùng đến với sex gái đẹp nhật bản thôi.

Đến với JAV và lún sâu vào những cơn phê bất tận đó chính là cảm giác của tôi bây giờ. Hôm nay tôi xin được giới thiệu một con hàng mới mang tên Aoi Mizutani nhé anh em.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]