Xem sex vietsub gạ địt chủ tiệm giặt đẹp trai khoai to

Ngủ quên trên bàn ăn đợi chồng về vì ngày sinh nhật của anh, cô vợ cảm thấy rất buồn khi hôm đó anh lại ở công ty. Sáng hôm sau còn trách mắng cô vì không chịu giặt áo cho anh ta vì cái máy giặt hư, cô đến tiệm giặt công cộng gần nhà. Và chuyện tình vụng trộm từ đó sẽ là câu chuyện chính của set vietsupp này, ngồi thẫn thờ thì anh chủ tiệm tặng cho chai nước, cô cảm ơn rồi đi về nhưng lỡ đánh rơi cái quần lót. Anh ta cũng là một tên biến thái, đem cái quần lót phụ nữ về ngửi mà ảo tưởng, quần lót của cô để rơi càng nhiều làm cô ta đến tận nhà anh để kiếm. Phát hiện được sự biến thái của anh ta với quần lót của mình, cô không trách móc hay ghê tởm, trái lại vẻ mặt cô ta bắt đầu nở một nụ cười nham hiểm…

Xem set vietsupp gạ địt chủ tiệm giặt đẹp trai khoai to
Xem set vietsupp gạ địt chủ tiệm giặt đẹp trai khoai to

Cô tiến sát đến anh ta: “Cậu có muốn làm với tôi không?!” và rồi cô từ từ hôn lên môi anh. Bò lên giường và cởi từng lớp quần áo ra, cô lắc lư cái mông to gợi cảm của mình như muốn để anh làm thịt mình vậy. Đúng như thế, anh ta nhanh chóng tiến đến cô, tận tay sờ lên bờ mông căng mà anh hay chăm chú nhì. Cơi từng nút áo cô ra, một cơ thể phụ nữ xinh đẹp hiện ra trước mắt, cái lồn rỉ nước đang mời chào con cặc anh đến với thế giới của sự sung sướng làm anh không thể nào mà từ chối được… Đúng là set vietsupp không làm anh em thất vọng đúng chưa nào!! Nhưng mà vẫn còn đó những phimsetvietsub đang chờ đón anh em đó.

Và giờ thì anh em lại mong chờ điều gì tiếp theo nào? Đó chính là tiết mục đoán tên diễn viên kì này đấy! Mà không để anh em phải nhức đầu nữa, đó chính là cô em Yukina Mori xinh đẹp này đây.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]