Xem sex âu Mỹ giải tỏa áp lực cho ông già Noel

Cũng sắp đến mùa giáng sinh rồi anh em nhỉ không biết ai đã có người yêu để ấm áp bên mùa giáng sinh này chưa? Tôi thì vẫn ế quanh năm :(( Thôi bỏ qua đi, mùa giáng sinh bắt đầu thì anh em biết rằng ai bận rộn nhất rồi nhỉ :v Chính là ông già Noel chứ ai nữa, công việc bộn bề chuẩn bị quà cho các cháu thiếu nhi thì ông ấy cũng lắm stress nhỉ?! Nếu anh em vẫn chưa biết ông ấy giải tỏa stress như nào thì cùng xem sex Âu Mỹ đây nhé.

Xem sex u Mỹ giải tỏa áp lực cho ông già Noel
Xem sex âu Mỹ giải tỏa áp lực cho ông già Noel

Ngồi ngả người trên ghế sofa, dáng mệt mỏi thì có cô trợ lý với thân hình sexy bước đến, cô nàng vạch quần ông xuống và bú con cặc to dài của ông. Ngả người tận hưởng cảm giác khoan khoái mà cô trợ lý trẻ tuổi đang bú cặc, có thể ông sẽ được giải tỏa được những áp lực gần đây. Nhưng mà để giãn gân cốt thì bước tiếp theo, đụ cô thư kí xinh đẹp. Ông già râu trắng xóa được bú cái bầu ngực căng thơm mùi gái tơ, bú như bú sữa của mẹ ông vậy, cô nàng chỉ ngồi im để ông bú thôi, tay cô nàng vẫn vuốt ve con cặc đang cứng ngắc của ông già. Và sau đó, chính con cặc đó lại làm thỏa mãn cái lồn dục vọng của cô với những cú nhấp như trời giáng, ông cứ nhấp liên tục vừa bú cặp ngực tròn đó. Tiếng rên của cô gái làm ông hăng máu, ông hừng hực khí thế trai trẻ mà dập mạnh hơn nữa. Chắc sau phim sex này thì anh em cũng biết ông già Noel giải tỏa như nào rồi nhỉ, thôi anh em hãy tiếp tục xem đến sex teen thái lan cực kì hay luôn nhé!!

Sắp tới giáng sinh mà lại chẳng có ai để nắm tay đi chơi à? Thế thì ở nhà bật máy lên mà xem phim sex do em gái Nana Natsume đóng nha!!

Có thể bạn quan tâm