Xnxx phụ đề bố chồng nghiện sex và con dâu dâm đãng thèm đụ

Chào mừng anh em đến với thế giới của hội con dâu nghiện cặc bố chồng, đến với xnxx phụ đề thì anh em biết rồi đấy nên hãy xem thôi. Phim cũng có ba phần với ba nữ diễn viên xinh đẹp khác nhau trong vai những cô con dâu hám dâm, những cô con dâu đều có một khát vọng được thỏa mãn tình dục vì chồng họ ít đáp ứng lắm nên có nhiêu con cặc thì chén hết bấy nhiêu. Nhưng phần đầu tiên khá là hay, câu chuyện kể về cô con dâu đói tinh trùng nhiều ngày rồi nên rất muốn được giải tỏa, một hôm đi ngang qua phòng bố chồng thì phát hiện ông đang sục cặc với cái lồn giả cùng chiếc kính VR. Nhìn con cặc của ông thì cô ta bắt đầu yêu nó và rồi…

Xnxx phụ đề bố chồng nghiện sex và con dâu dâm đãng thèm đụ
Xnxx phụ đề bố chồng nghiện sex và con dâu dâm đãng thèm đụ

Một hôm lại thấy ông sục cặc, cô nàng đứng vạch cái lồn đang thèm tinh trùng ra thủ dâm. Và rồi cô ta tranh thủ lúc bố chồng vẫn còn say sưa với đoạn phim sex mà lén vào phòng bố chồng với bộ đồ ngủ quyến rũ, cô nàng vạch quần ông ấy ra và bú cặc của ông rất nhiệt tình làm ông tỉnh giấc, cô con dâu cầu xin ông hãy thỏa mãn họ một lần và tiếp tục bú cặc của ông. Vì quá sung sướng cũng như được con dâu cầu xin nên ông đồng ý, đêm đó họ làm tình khá dữ dội với những tư thế đụ cực kì hấp dẫn. Xem phim sex này sướng đúng không anh em nhỉ :v Nếu vẫn sướng chưa đủ thì vietsub xnxx cũng là một món ngon dành cho anh em nhá!!

Hoa thơm thì để anh em hít một tí hihi, tôi còn có một bông hoa dành cho anh em hít đây phê tê tái luôn đó là Ran Minami.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]