Xnxx phụ đề con dâu muốn có bầu với… cha chồng

Đến với một phim sex xnxx phụ đề thể loại loạn luân cực kì hay và hấp dẫn này, một ngôi nhà nọ có 4 người chung sống nhưng nhân vật chính của phim chỉ có 2 mà thôi. Nàng dâu buồn lòng vì chồng cô chỉ quan tâm công việc mà không đả động tới cô ấy. Một đêm vì quá thiếu thốn “trung tình” của chồng mà cô gái đã liều gạ gẫm chồng trên giường để có một đêm nồng cháy nhưng anh chồng khước từ cô và bỏ đi ngủ. Cô nàng buồn lòng bỏ ra phòng với vẻ mặt khá buồn. Bố chồng thấy thế tới phòng an ủi cô con dâu, nhưng cái cách mà ông ta “an ủi” khá là… ông ta lại móc lồn cô con dâu trẻ tuổi và hứa hẹn sẽ “chăm sóc” cô gái thường xuyên.

Xnxx phụ đề con dâu muốn có bầu với… cha chồng
Xnxx phụ đề con dâu muốn có bầu với… cha chồng

Ngày hôm sau, khi đang làm việc nhà thì người bố chồng đáng kính lao vào ôm chầm và bắt cô phải bú cặc cho ông ta, mặc dù con trai ông đang đứng ngoài nhưng ông ta vẫn nhét cặc vào mồm cô gái. Sau một hồi sung sướng thì ông ta bắn tinh vào mồm cô nàng, bấy lâu nay đói tinh trùng nhưng giờ lại được ông bố chồng “tặng”, trong lòng cô ta nảy sinh một ý nghĩ khá loạn luân. Và sau đó ông ta đè cô con dâu ra nắc dập lồn trong khi cô chống cự nhưng không được, cô gái buông xuôi luôn, và từ đó mỗi khi chồng cô không ở gần thì ông già đè cô nàng ra đụ. Đương nhiên đây là một bộ phim sex hay, nhưng tôi còn có những thứ hay hơn nữa này đó là địt nhau vietsub đấy.

 

Vẫn là một ngày chán chường thật sự với cuộc sống luôn xô bồ quá mà, nên thôi ở nhà xem phim sex Megumi Shino vậy chứ biết làm sao.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]