xnxx vietsub gái đẹp bị em trai bỏ thuốc kích dục

Một bộ phim sex loạn luân với nội dung mới lạ cho anh em luôn, nội dung phim có 3 phần chia ra làm 3 câu chuyện khác nhau nhưng chung quy vẫn là đứa em trai chuốc thuốc cho bà chị lên cơn nứng rồi đụ thôi…Chuyện đầu tiên là về cô chị gái tiết lộ về việc mình bí mật kết hôn với một chàng trai khác, hôm nay cô đến thăm em trai cũng như tiết lộ bí mật này. Cậu ta bất ngờ, cơn ghen với anh chàng may mắn nào đó cưới chị gái mình bộc phát, sẵn có thuốc kích dục nên cậu ta chuốc thuốc và muốn thưởng thức cơ thể chị gái trước…Câu chuyện thứ hai diễn ra nhanh gọn không phải lén lút gì, đơn giản cậu em trai mua thứ thuốc kích dục trên mạng muốn cua gái. Cậu đề nghị chị gái thử tác dụng của nó, nhưng có vẻ rằng tác dụng hơi quá đà thì phải

xnxx vietsub gái đẹp đứa em trai hư hỏng và cô chị dâm đãng
xnxx vietsub gái đẹp đứa em trai hư hỏng và cô chị dâm đãng

Câu chuyện thứ ba thì cậu em trai đổ sẵn thứ thuốc vào ly nước để chị gái uống, cũng vì muốn xử chị ta vì cái tội hay đi mượn tiền mình thì chẳng có gì phải nhân nhượng nữa, có một đêm sung sướng là được rồi nhỉ?!Nói chung dù là câu chuyện có phức tạp thì đụ chị gái vẫn là mục tiêu chính thôi. Đặc biệt dùng thứ thuốc kích dục thì những cảnh sex dữ dội hơn và hoang dã hơn nhiều, những cảnh quay rất chất lượng và màn tra tấn con cặc sau 3 4 lần bị đụ cũng khiến tôi thỏa mãn ấy nhỉ. Phim xnxx vietsub gái đẹp rất rất hay luôn anh em ạ, nhưng sẵn đây tôi xin gửi đến anh em tựa phim sex hay khác đó là phim sex sub cho anh em theo dõi!!

Liệu anh em có biết đến cái tên Yume Kimino không? Nếu không thì hôm nay anh em được tiếp tục bổ sung vào kho “tài liệu” cái tên cực kì đặc sắc này luôn.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]