xvideo vietsub đồng nghiệp của chồng là bạn trai cũ

Đã rất lâu sau khi chia tay, hai người họ đã gặp lại nhau nhưng mỗi người đã có một tổ ấm riêng, một gia đình riêng. Sự trùng hợp ở đây rằng bạn trai cũ của cô chính là đồng nghiệp của chồng cô ấy, trong một lần đến công ty để mang đồ ăn cho chồng. Hai người gặp nhau, cùng tản bộ và trò chuyện về những việc hiện tại, cuộc sống gia đình và mọi thứ, về những trải nghiệm của cuộc sống hiện tại và những câu chuyện năm xưa giờ mới kể, họ nói chuyện một hồi lâu rồi cùng bước về văn phòng nơi mà những chuyện hay ho tiếp theo sẽ diễn ra ngay sau đây.

xvideo vietsub đồng nghiệp của chồng là bạn trai cũ
xvideo vietsub đồng nghiệp của chồng là bạn trai cũ

Một lúc lâu sau khi về văn phòng thì người chồng của cô ta không rõ đã đi đâu nhưng anh vẫn chưa trở về văn phòng làm việc. Hai người họ cùng ngồi chờ và tiếp tục trò chuyện trong văn phòng trống chỉ có mình hai người. Nhưng những cảm xúc khi xưa ùa về, cô ta cầu xin anh một lần được làm tình để trải nghiệm cảm giác với anh ta, hai người nhìn nhau đắm đuối, họ gợi nhớ những kỉ niệm trong quá khứ rồi hôn nhau đắm đuối. Cả hai người lần lượt cởi từng lớp áo quần trên người, họ dữ dội lao vào nhau như thời còn mặn nồng. Sau những màn liếm lồn, bú cặc và đụ nhau trong chính văn phòng đó, họ vẫn lén lút làm tình với nhau ngay tại nhà của gia đình cô ấy… Một phim sex xvideo vietsub đáng xem nhất của ngày hôm nay. Còn chần chừ gì nữa mà không xem xxx phụ đề sẽ ra mắt tiếp sau đây.

Liệu rằng đã hết thú ị khi xem sex trên JAV2K của chúng tôi? Đương nhiên là không rồi, hôm nay chắc chắn là một con hàng ngon khác mang tên là Kyokou Maki.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]