Yui Hatano vietsub qua đêm tại nhà nữ trưởng phòng xinh đẹp

Chúng ta cùng đến với phim sex của một nữ idol JAV yêu thích là Yui Hatano vietsub, cô nàng trong vai một nữ trưởng phòng cực kì xinh đẹp. Cô mời một anh nhân viên cấp dưới về nhà vì bị trễ tàu sau một bữa nhậu no nê với cô. Hai người có vẻ rất say, cô nàng đi thay đồ và ra tiếp cậu nhân viên với một bộ đồ không thể nào hở hang hơn. Cô hỏi đủ thứ chuyện về cuộc đời cậu, chuyện tình cảm các thứ,… bộ ngực to cứ lộ trước mắt cậu làm cậu nhìn suốt vào nó. Nó không khiến cậu tập trung vào câu hỏi của cô ta, mà có vẻ rằng cô ta cố ý làm như vậy đó anh em. Chắc có lẽ đã quá lâu rồi mới có một chàng trai ở nhà cô nên… Mà còn trong trạng thái say thì ai biết mình đang làm gì vì có tỉnh táo đâu, cô nàng gạ tình anh nhân viên và rồi chuyện đó cũng xảy ra.

Yui Hatano vietsub qua đêm tại nhà nữ trưởng phòng xinh đẹp
Yui Hatano vietsub qua đêm tại nhà nữ trưởng phòng xinh đẹp

Mà có vẻ là sau đêm “mây mưa” ngọt ngào đó thì cô trưởng phòng không muốn cho anh về vậy đấy, suốt ngày khoe bộ ngực to và cứ vuốt ve con cặc của cậu suốt ngày. Cậu nhân viên thì chỉ có cách “chiều chuộng” cô trưởng phòng của mình thôi, có khi cậu lại vớ được cô bạn gái “dâm đãng” này nữa chứ. Ai biết được anh em nhỉ, được cấp trên chính là bạn gái của mình nâng đỡ có khi lại được thăng tiến sớm nữa. Mà có vẻ rằng phim sex này vẫn chưa đủ đô với anh em đấy nhỉ, thôi thì hãy cùng đến với phim gái trẻ show hàng đi lâu lâu đổi gió tí ấy mà.

Hôm nay thì trái ngược hẳn với hôm qua, hôm nay tôi vui lắm, nay tặng anh em hẳn ba em xinh tươi luôn :v Đây đây Mio Ozaki này, rồi Ruhime Maiori và một món hàng đặc biệt Sakura Aida luôn.

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]